Hệ thống Kiểm soát Ra Vào với Flap Barrier & Cổng Xoay Full Height của MAGNET tại Nhà Máy Spartronics

Nhà máy Spartronics đặt tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương là thành viện của tập đoàn Sparton (Hoa Kỳ); nhà sản xuất các thiết bị phức hợp điện tử và cơ điện tử cho lĩnh vực hàng không dân dụng, quốc phòng, không gian vũ trụ, thiết bị y tế, thiết bị đo lường và điều khiển trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao.

Nhà máy mới có diện tích 27.000 m2 được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, có diện tích gấp bốn lần nhà xưởng hiện tại của Công ty tại KCN VSIP 1.

Địa chỉ: KCN Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Phạm vi cung cấp: Công ty TNTHH Phát Triển Công Nghệ Anh Phương (APS) hân hạnh là đơn vị cung cấp, lắp đặt Hệ thống Kiểm soát an ninh ra/vào nhà máy cho cán bộ công nhân viên

Thiết bị do Công ty APS nhập khẩu trực tiếp – cung cấp – lắp đặt:

  • Cổng Xoay Full Height Turnstile MAGNET TTS730: 02 bộ cổng đôi cho khu vực locker
  • Flap Barrier MAGNET FLB140: 10 bộ. 01 cổng 03 lanes + 01 cổng 05 lanes

Năm triển khai: tháng 05/2022.

Mô tả:

I. Cổng Xoay Full Height Turnstile MAGNET TTS730 kết hợp Camera AI

* Cổng xoay Full Height Turnstile TTS730 hiệu MAGNET kết hợp với đầu đọc thẻ/vân tay/FaceID or thiết bị Access contrlol bất kỳ được dùng để giới hạn con người được vào/ra khu vực hạn chế. Cổng xoay TTS730 với kiểu dáng chắc chắn, sang trọng chống con người leo trèo. Thích hợp kiểm soát cho các khu vực cần an ninh cao như: nhà máy, lãnh sự quán, nhà tù,…..

* Theo yêu cầu của khách hàng: thiết bị này dùng để kiểm soát công nhân viên trước khi vào khu vực locker phải đi qua cổng xoay Full Height TTS730 này, kết hợp Camera AI nhận dạng khuôn mặt + nụ cười (Smile) thì mới được đi qua. Đây là một yêu cầu rất mới và thiết thực, nhân viên phải nở nụ cười tươi tắn trước khi vào nhà máy làm việc cũng như trước khi ra về, tạo phong cách vui vẻ, hòa đồng cho mỗi công nhân khi ra/vào Nhà máy.

TTS730 with FaceID 3 3

TTS730 with FaceID 1

II. Thiết bị Flap Barrier MAGNET FLB140 kết hợp ESD

* Sau khi vào khu vực locker, nhân viên phải thay đồ đồng phục trước khi xuống khu vực xưởng, sau đó phải được kiểm tra test tĩnh điện bằng hệ thống ESD kết hợp Cửa Flap Barrier FLB140 trước khi xuống xưởng để làm việc. Chỉ những nhân viên sau khi test đạt yêu cầu thì mới được xuống khu vực làm việc của mình.

FLB140 MAG 05 Lanes 1

FLB140 MAG 05 Lanes Thi Cong 1 2

FLB140 MAG 05 Lanes Thi Cong 5 4

FLB140 MAG 03 Lanes 3

FLB140 MAG 03 Lanes 4

FLB140 MAG 03 Lanes 5

 

5/5 - (9 bình chọn)