Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

1. Mô tả Hệ thống Quản lý Bãi xe

* Cùng với sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ của đất nước, đặc biệt tại các Đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ,…thì ngày càng nhiều Chung cư, Cao ốc, Trung tâm thương mại mọc lên, cũng như người dân dồn về các Thành phố lớn sinh sống và làm việc, dẫn đến mật độ dân cư đông đúc, với trung bình mỗi người dân sẽ có 1 phương tiện đi lại như xe máy, ô tô… Vì thế, việc quản lý phương tiện tại các Bãi giữ xe cũng là vấn đề rất nhức nhối và khó khăn không chỉ cho chủ phương tiện mà còn cho các Nhà quản lý. Từ năm 2015, Công ty APS đã nghiên cứu và phát triển Phần mềm Quản lý Bãi xe (APS) nhằm giúp các Nhà quản lý giải được bài toán này.

* Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe giúp cho người Quản lý kiểm soát các phương tiện ra/vào được chặt chẽ hơn, hạn chế mức thấp nhất tình trạng kẻ gian móc nối với bảo vệ để đánh tráo xe hay trộm cắp xe; cũng như quản lý chặt chẽ việc thu phí giữ xe.

2. Thiết bị chính của Hệ thống Quản lý Bãi xe

Hệ thống Quản lý bãi xe

3. Sơ đồ nguyên lý Hệ thống Quản lý Bãi xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

* Đây là một giải pháp hiệu quả vừa giúp đảm bảo công tác Quản lý phương tiện của người gửi xe, vừa mang lợi ích về mặt kinh tế cho Nhà quản lý, tránh tối thiểu sự rủi ro thất thoát tài chính như các vụ mất cắp xe rất tinh vi đã diễn ra rất nhiều trước đây. Giải pháp này chính là chìa khóa gỡ bỏ tất cả những vấn đề vướng mắc trong việc quản lý bãi xe, giảm bớt số lượng người trông coi xe nhưng mang lại hiệu quả thiết thực hơn.

* Hệ thống Quản lý bãi xe được sử dụng rộng rãi tại:

  • Chung cư cao cấp
  • Tòa nhà văn phòng
  • Bệnh viện, Trường học
  • Sân bay
  • Trung tâm thương mại
  • ….

4. Hình ảnh tiêu biểu Hệ thống Quản lý Bãi xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Xe

Đầu Đọc Thẻ UHF Pegasus PK-UHF201U

Đầu Đọc Thẻ UHF Pegasus PK-UHF201U

APS – Đơn vị tư vấn – cung cấp – lắp đặt chuyên nghiệp Hệ thống Quản lý bãi xe tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0909 47 6264 (Zalo)

5/5 - (35 bình chọn)